trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Trần Hùng Auto

Trần Hùng Auto tọa lạc tại vị trí 209 Lê Thanh Nghị, Mộc Châu, Sơn La là trung tâm mua bán - trao đổi - ký gửi xe ô tô các loại, có hỗ trợ trả góp ngân hàng lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe tầm trung đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Trần Hùng Auto Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt.

Trần Hùng Auto chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Không chỉ là địa chỉ mua bán uy cho khách hàng ở Sơn La, Trần Hùng Auto thu hút lượng lớn khách hàng ở các tỉnh lân cận, chúng tôi có hỗ trợ giao xe toàn quốc.

DỊCH VỤ:

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Trần Hùng Auto có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Trần Hùng Auto hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ tầm trung đời cao tuổi đời 0-8 năm kể từ năm sản xuất, các dòng xe xe bán tải và du lịch 5 - 8 chỗ thuộc nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Ford, Mazda, Kia, Mitsubishi,... có mức giá từ 350 triệu đến 800 triệu đồng phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Trần Hùng Auto được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Hỗ trợ ký rút hồ sơ
  • Hỗ trợ mua xe trả góp
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Trần Hùng Auto, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

  • Xe không đâm đụng
  • Xe không thủy kích
  • Xe không ngập nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Trần Hùng Auto sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Trần Hùng Auto

2. Số điện thoại: 0977868727 - 0778383333 - 0357569888

3. Địa chỉ: 209 Lê Thanh Nghị, Mộc Châu Sơn La

4. Email: longncf@gmail.com

5. Website: tranhungauto.com

6. Gian hàng bonbanh: tranhungauto.bonbanh.com