trang chủ Tin tức Những mẫu xe mới nhiều phân khúc đồng loạt giảm giá sâu trong tháng 10.2023

Những mẫu xe mới nhiều phân khúc đồng loạt giảm giá sâu trong tháng 10.2023

Ford Everest, Toyota Corolla Cross, Vios giảm cả trăm triệu đồng trong tháng 10/2023 giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe hơn.

Thị trường ô tô Việt Nam năm 2023 liên tục gặp khó vì suy thoái kinh tế. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian thấp điểm nên nhất trong năm nên người dân hạn chế mua xe, đại lý phải kích cầu tiêu dùng với hàng loạt mẫu xe giảm giá sâu.

Ford Everest

Loạt xe giảm giá sâu nhất tháng Ngâu: Honda CR-V xả kho, Ford Everest, Toyota Corolla Cross cũng giảm sâu - Ảnh 2.

`Ford Everest là xe nhập khẩu cũng nhận được ưu đãi. Ảnh Ford VN.

Là xe nhập khẩu không thuộc diện ưu đãi 50% lệ phí trước bạ nên Ford Everest hiện đang được Ford Việt Nam ưu đãi tiền mặt 55 triệu đồng, đại lý giảm 30 triệu đồng và thêm quà tặng uu đãi. Khách hàng mua xe Ford Everest thời điểm này đã tiết kiệm gần 100 triệu đồng.

Ford Everest đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung khi bước sang thế hệ mới vào tháng 7/2022.

Toyota Corolla Cross

Dù là xe bán chạy nhất phân khúc, Toyota Corolla Cross vẫn đang "gồng mình" khuyến mại bởi xe nhập khẩu không được ưu đãi. Hiện Toyota Corolla Cross nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho người xe Toyota Corolla Cross tương đương mức cao nhất hơn 55 triệu đồng.

Ngoài ra, đại lý cũng sẵn sàng cắt lãi 20 triệu đồng khi khách hàng mua xe trong tháng 10/2023.

Huynhdai Santa Fe

Huynhdai Santa Fe hiện cũng là dòng xe được các đại lý triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm tiền mặt 100 triệu đồng. 

Loạt xe giảm giá sâu tháng 10/2023: Ford Everest, Toyota Corolla Cross, Vios giảm cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Huynhdai Santa Fe đang giảm giá sâu. Ảnh TC Motor.

Bên cạnh mức giảm tiền mặt, đại lý còn triển khai chương trình tặng quà với các bộ phụ kiện như phim cách nhiệt, thảm trải sàn và nhiều quà tặng khác.

Huynhdai Tucson

Cũng từng "làm mưa làm gió" trong số những dòng xe hot trong năm 2022 khi khách hàng phải mua 150 triệu đồng tiền phụ kiện mới được nhận xe. Tuy nhiên, hiện nay đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng mua Tucson.

Mức khuyến mãi của dòng xe này cũng lên đến 90 triệu đồng kèm nhiều quà tặng. Hiện nay, Hyundai Tucson vẫn đang được bán với 4 biên bản và là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc CUV tại Việt Nam.

Toyota Vios

Trong tháng 10/2023, Toyota Vios đang được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ tương đương 60 triệu đồng để kích cầu tiêu dùng. Không những vậy, đại lý còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios.

Ở Việt Nam, Toyota Vios hiện là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời ra mắt từ tháng 5/2023 với sự thay đổi nhẹ về thiết kế và công nghệ an toàn.

(Nguồn https://danviet.vn/loat-xe-giam-gia-sau-thang-10-2023-ford-everest-toyota-corolla-cross-vios-giam-ca-tram-trieu-dong-20231004211932965.htm)