trang chủ Tin tức Mitsubishi Triton 2023 ra mắt tại Australia có thêm bản giới hạn Sport Edition

Mitsubishi Triton 2023 ra mắt tại Australia có thêm bản giới hạn Sport Edition

Mitsubishi vừa ra mắt phiên bản mới 2023 cho dòng xe bán tải Triton tại thị trường Australia. Mẫu xe này hiện không có tùy chọn động cơ xăng nhưng được bổ sung thêm trang bị và có thêm phiên bản đặc biệt “Triton Sport Edition” mới được sản xuất giới hạn chỉ 400 chiếc.

Chúng ta hãy bắt đầu với phiên bản giới hạn trước nhé. Triton Sport Edition 2023 được phát triển dựa trên phiên bản GLS Deluxe với kiểu dáng thân xe Dual Cab, nhưng được tinh chỉnh về ngoại thất để phân biệt với các phiên bản thông thường khác. Lưới tản nhiệt, ốp gương chiếu hậu, la-zăng hợp kim và cản sau có chủ đề tối, tương phản với những điểm nhấn mạ chrome ở phía đầu xe.

Mitsubishi Triton 2023 ra mắt: Thêm bản giới hạn Sport Edition, giá từ 19.611 USD 2023-mitsubishi-triton-sport-edition-au-spec-1.jpg

Tấm chống trượt phía trước được sơn đỏ, kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ ở bậc cửa và cản sau. Ngoài ra, xe còn có các tấm đề-can với các sọc màu đỏ và xám xuất hiện trên nắp ca-pô và cửa cốp sau, giúp xe trông thể thao hơn.

Mitsubishi Triton 2023 ra mắt: Thêm bản giới hạn Sport Edition, giá từ 19.611 USD 2023-mitsubishi-triton-sport-edition-au-spec-2.jpg

Bên trong cabin, xe có ghế ngồi bọc da màu đen với những đường chỉ khâu màu đỏ. Ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện, màn hình quan sát xung quanh…

Những thay đổi khác cho dòng sản phẩm Triton 2023 bao gồm việc bổ sung các bậc cửa màu đen tiêu chuẩn cho biến thể GLX cùng hệ thống thông tin giải trí được cải tiến với màn hình cảm ứng 7 inch cho các biến thể GLX-R và GLS.

Mitsubishi Triton 2023 ra mắt: Thêm bản giới hạn Sport Edition, giá từ 19.611 USD 2023-mitsubishi-triton-sport-edition-au-spec-5.jpg

Cuối cùng, Mitsubishi đã ngừng cung cấp động cơ xăng 2.4L vốn chỉ có trên Triton GLX Single Cab Chassis. Điều này có nghĩa là tất cả các biến thể của Triton hiện nay đều được trang bị động cơ turbodiesel 2.4L, sản sinh công suất tối đa 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau (4 × 2) hoặc cả bốn bánh (4 × 4) thông qua hộp số sàn sáu cấp hoặc tự động sáu cấp.

Tại thị trường Australia, Mitsubishi Triton 2023 dự kiến sẽ được giao đến tay người dùng vào tháng 12/2022 với giá bán khởi điểm từ 19.611 USD. Đối với Triton Sport Edition, phiên bản này được cung cấp độc quyền dưới dạng dẫn động 4 × 4, giá từ 36.000 USD.

(Nguồn Autodaily)

Xem thêm: Mitsubishi Triton đang bán tại Việt Nam